Nhà thờ xứ Đại Phú nằm trên khu dân cư thôn Đại Phú, xã Lê Hồ, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam.

Đến năm 1940 có xây dựng lại, nhưng do chiến tranh và khó khăn về kinh tế nên nhà thờ bị bỏ dang dở. Đầu năm 1954 đạn pháo của giặc Pháp bắn làm rạn nứt vì thời buổi khó khăn nên không sửa chữa được. Nhà thờ xuống cấp nghiêm trọng không đảm bảo an toàn cho bà con giáo dân sớm tối đến đọc kinh cầu nguyện nên nguyện vọng của bà con giáo dân mong ước được xây dựng lại ngôi nhà thờ mới khang trang đẹp đẽ hơn. Và Bề Trên Giáo Phận đã đồng ý cho tổ chức lễ khởi công ngày 24/11/2007.

Đến nay, sau gần 02 năm thi công, công trình xây dựng nhà thờ mới tạm xong phần thô và còn chồng chất nhiều công việc phía trước mà giáo xứ phải hoàn thành. Giáo dân thì chủ yếu sống bằng nghề nông nghiệp nên đời sống của bà con gặp rất nhiều khó khăn vì thế việc đóng góp vào công trình Nhà Chúa chẳng được bao nhiêu. Giáo xứ rất mong sẽ nhận được lòng hảo tâm của Qúy ân nhân khắp nơi xa gần rộng tay chia sẻ giúp đỡ công trình Nhà Chúa sớm được hoàn thành.
 
Giáo xứ Đại Phú xin chân thành tri ân các Đấng Bậc và quý vị ân nhân. Nguyện xin Thiên Chúa qua lời cầu bầu của Thánh Antôn Pa-đu-a ban nhiều hồng phúc xuống trên Qúy vị.
Địa chỉ  : Lê Hồ, Kim Bảng, Hà Nam
Chánh xứ : Linh mục Phêrô Bùi Ngọc Tuấn
Phó xứ : Linh mục Phêrô Trần Văn Việt
Số giáo dân : 994
Các nhà thờ xung quanh : Giáo xứ Tân Lang, Giáo Xứ Kim Bảng
Các giờ lễ : Chủ nhật
  Thứ 3: Lễ kính thánh Anton
Email contact@giaoxudaiphu.com
Website  https://giaoxudaiphu.com

Hình ảnh Nhà thờ Giáo xứ:

Nhà Thờ Giáo xứ Đại Phú trước khi xây dựng


Nhà Thờ Giáo xứ Đại Phú xây dựng xong năm 2011