Bình ngưng giải nhiệt bằng nước

Xin Mẹ Maria đoái đến con là kẻ tội lỗi

Đã xem: 3316 lần - Đăng lúc: Thứ tư - 08/07/2015 15:02 - Người đăng bài viết: admin

Chia sẻ:

Xin Mẹ Maria đoái đến con là kẻ tội lỗi
Thư tạ ơn của Cô Stefania Stefanelli viết từ thành phố Latina thủ phủ tỉnh Lazio miền Trung nước Ý. Sau thời gian dài giữ thinh lặng mãi đến hôm nay con mới quyết định kể lại chứng từ tri ân của con dâng lên Đức Bà Mân Côi Pompei. Câu chuyện xảy ra hồi năm 2001. Con là người chăm sóc Chị con – nhưng con tự coi như người mẹ – kể từ ngày Mẹ con qua đời. Chị con tên Marina vừa bị mù vừa bị liệt não. Năm 2001 Chị Marinella – chúng con thường âu yếm gọi Chị như thế – bắt đầu bị xuất huyết nơi tử cung và phải chữa trị trong vòng mấy tháng trời. Con xin phép miễn kể lại chi tiết các cuộc chữa trị này. Đến giữa tháng 4 thì bác sĩ tuyên bố rõ ràng là Chị con bị ung thư nơi đầu tử cung của những phụ nữ đồng trinh.
Thư tạ ơn của Cô Stefania Stefanelli viết từ thành phố Latina thủ phủ tỉnh Lazio miền Trung nước Ý. Sau thời gian dài giữ thinh lặng mãi đến hôm nay con mới quyết định kể lại chứng từ tri ân của con dâng lên Đức Bà Mân Côi Pompei. Câu chuyện xảy ra hồi năm 2001. Con là người chăm sóc Chị con – nhưng con tự coi như người mẹ – kể từ ngày Mẹ con qua đời. Chị con tên Marina vừa bị mù vừa bị liệt não.
 
Năm 2001 Chị Marinella – chúng con thường âu yếm gọi Chị như thế – bắt đầu bị xuất huyết nơi tử cung và phải chữa trị trong vòng mấy tháng trời. Con xin phép miễn kể lại chi tiết các cuộc chữa trị này. Đến giữa tháng 4 thì bác sĩ tuyên bố rõ ràng là Chị con bị ung thư nơi đầu tử cung của những phụ nữ đồng trinh. Chị con được may mắn đưa ngay vào bệnh viện bách khoa Gemelli ở thủ đô Roma. Sau thời gian khám nghiệm kỹ lưỡng các bác sĩ quyết định mổ nhưng cho biết vì bệnh tình quá trầm trọng, Chị con chỉ có thể sống sót trong vòng 6 tháng hoặc tối đa là một năm. Vào cuối tháng 4 thì công cuộc chuẩn bị hoàn tất và Chị con có thể được mổ.
 
Được mổ nhưng rồi lại không còn chỗ trống nơi phòng hồi sinh – vì luôn luôn có các cuộc cấp cứu vào ban đêm – nên cuộc mổ bị dời lại. Mãi cho đến sáng ngày 8-5-2001 – ngày đọc Lời Khẩn Nài Đức Bà Mân Côi Pompei – vào lúc 7 giờ sáng con đưa Chị con ngồi xe lăn đến nhà nguyện của bệnh viện để tham dự Thánh Lễ. Cuối Thánh Lễ con tiến đến trước tượng Đức Mẹ MARIA với Chị Marinella và con thân thưa cùng Đức Mẹ với lời lẽ như sau:
- Thưa Mẹ yêu dấu của con, hôm nay là Lễ Mẹ. Nếu Chị con phải mổ thì xin Mẹ mổ cho Chị con hôm nay. Xin Mẹ làm bác sĩ giải phẫu Chị con!
Rồi cả hai Chị em con trở về phòng. Đến 8 giờ sáng, các y tá chạy như bay vào phòng và vui mừng nói với con:
- Stefania ơi! Chị Marinella được mổ hôm nay!
Không thể nào diễn tả hết niềm vui và sự lo lắng của con. Chị con ra khỏi phòng mổ lúc 12 giờ 20, giờ đọc xong Lời Khẩn Nài dâng lên Đức Bà Mân Côi Pompei. Vị bác sĩ giáo sư mổ cho Chị con nói với con:
- Giờ đây chúng ta phó thác trong vòng tay THIÊN CHÚA!
Trong những ngày kế tiếp các bác sĩ báo cho con biết rằng vì chứng liệt não của Chị con quá trầm trọng nên không thể theo đuổi thêm bất cứ phương thức trị liệu nào khác. Đành phải để yên tình trạng bệnh tật như thế.
 
Vậy mà ròng rã 13 năm qua Chị con là một Thiên Thần sống khỏe mạnh bình thường. Con tin chắc chắn rằng chính Đức Mẹ MARIA vào lúc đúng 12 giờ trưa ngày 8-5-2001 đã từ Trời xuống thu nhận tất cả lời nài van của con cái Mẹ rồi đưa về Trời cầu bầu cùng Đức Chúa GIÊSU KITÔ, Quí Tử của Mẹ. Và Chúa đã ban phép cho Chị Marinella của con được khỏi bệnh.
Xin tất cả mọi người hãy cầu nguyện và khẩn cầu cùng Đức Mẹ MARIA Hiền Mẫu dấu yêu của chúng ta, bởi vì chắc chắn Đức Mẹ nghe lời chúng ta nài van. Xin tri ân tạ ơn Đức Mẹ nhân danh Chị Marinella của con.
 
… Thư bà Maria Chiappetta viết từ thành phố Winnipeg bên nước Canada.
Với niềm vui lớn lao con viết bức thư này và ước mong nó được đăng trên tờ nguyệt san của Đền Thánh Pompei hầu cho thế giới biết đến một phép lạ cả thể Đức Chúa GIÊSU KITÔ thương ban cho con nhờ lời chuyển cầu của Đức Bà Mân Côi Pompei.
Cách đây 6 tháng con dâu con mang thai và trong lần siêu âm đầu tiên người ta báo cho con dâu con biết trẻ nữ sẽ sinh ra bất toàn với chứng khuyết tật và khuyên nên làm thêm thử nghiệm khác. Ngoài ra họ còn cho biết là có thể hủy bỏ bào thai, nhưng cả con dâu lẫn con trai của con đều từ chối phá thai. Cả hai nói rằng nếu Đức Chúa GIÊSU ban cho một đứa con như thế thì cả hai sẵn sàng tiếp nhận con. Hai ngày sau, con nhận được tờ nguyệt san của Đền Thánh Pompei kể lại một câu chuyện tương tự như trường hợp của con dâu và con trai con. Đọc xong con như linh cảm được khẳng định rằng đứa bé gái của hai con con rồi cũng sẽ sinh ra mạnh khỏe bình thường. Thế là con đặc biệt khẩn nài Đức Mẹ MARIA. Và Đức Mẹ đã nhậm lời và ban cho chúng con một ơn trọng đại. Đó là bé gái sinh ra mạnh khoẻ cân nặng khoảng 4 ký và dài 55 phân.
Con xin chân thành tri ân Đức Bà Mân Côi Pompei. Sau đó con cũng mang tờ nguyệt san đến cho con dâu và con trai xem, trong đó có đăng cả hình đứa bé gái sinh ra an toàn mạnh khỏe. Và như thế cả con dâu lẫn con trai con cũng tin rằng chính Đức Mẹ MARIA đã xin được cùng Đức Chúa GIÊESU ban cho phép lạ! Con xin gởi kèm ảnh của bé gái. Cháu tên là Liah Mary. Xin Cha chủ nhiệm phổ biến lá thư của con và tiếp tục cầu nguyện cho bé, cho chị của bé 3 tuổi và cho tất cả gia đình con. Con có 4 đứa con và 11 đứa cháu.
 
(”Il Rosario e la Nuova Pompei”, Anno 130 – N.4 – Maggio 2014, trang 42-43)
Tác giả bài viết: Sr. Jean Berchmans Minh Nguyệt
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Bình luận từ Facebook

Kiếm tiền với Propeller

Sheet nhạc Lời bài hát mới nhất

Thống kê

Số bài viết: 358

Tổng số Album nhạc: 601

Tổng số video: 75

Tổng số nhạc MP3: 7,245

Thư viện lời nhạc: 21,805

  • Đang truy cập: 140
  • Khách viếng thăm: 136
  • Máy chủ tìm kiếm: 4
  • Hôm nay: 10560
  • Tháng hiện tại: 600717
  • Tổng lượt truy cập: 56494646